เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

19 ธันวาคม 2566

โรงพยาบาลพญาไท 3 “สุขภาพดี...ขับขี่ปลอดภัย ระวังภัยช่วงเทศกาลปีใหม่”

           

ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566  ณ. บริเวณแยกบางแวก-ราชพฤกษ์  โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3 นายแพทย์อภิชัย โตวณะบุตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการแพทย์โรงพยาบาลพญาไท3 ร่วมด้วย พ.ต.อ. สุนทร มาลาเวช ผกก.สน.บางเสาธง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง และ บ. กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการ
ร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลพญาไท3 / สน.บางเสาธง/ และ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ที่ร่วมมือกันรณรงค์ในการเฝ้าระวังภัยให้แก่พี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุบนท้องถนน 
ด้าน คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3 นำทีมลงพื้นที่ร่วมในการรณรงค์การใช้รถ ใช้ถนน พร้อมทั้งยังกล่าวถึงการเตียมความพร้อมในการดูแลพี่น้องประชาชนในช่วงหยุดยาว  ใช้ผู้ใช้เส้นทางเกิดการตระหนักถึงการใช้รถใช้ถนน และหากเกิดเหตุฉุกเฉินโรงพยาบาลพญาไท 3 ของเรามีความพร้อมไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสหสาขาและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมสแตนบายออกบริการเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยในวันนี้เราได้นำ รถพยาบาลฉุกเฉินที่มีความพร้อมด้านเครื่องมือและทีมแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน , ทีมพยาบาลฉุกเฉิน และทีมเจ้าหน้าที่เวชกรฉุกเฉิน มาจัดแสดงโชว์เพื่อเสริมความมั่นใจให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้เส้นทางได้เห็นถึงความพร้อมในการเข้าช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน 

คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3


นอกจากความพร้อมที่ได้กล่าวมาเบื้องต้นเรายังมีการทำงานร่วมกับภาครัฐและเอกชน  อย่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง และ บ. กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ในการร่วมกันดูแลพี่น้องประชาชน  ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ตระหนักถึงการขับขี่ที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมีการลงพื้นที่ร่วมกันในการรณรงค์เรื่องการขับขี่ เมาไม่ขับ การสวมหมวกกันน็อคสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  แจกสติ๊กเกอร์ข้อความเตือนใจ ระวังภัยในการขับขี่ พร้อมทั้งแจกลูกอมรสเปรี้ยว  เครื่องดื่มชูกำลัง  ให้กับผู้ใช้เส้นทาง 

พ.ต.อ. สุนทร มาลาเวช ผกก.สน.บางเสาธง

โรงพยาบาลพญาไท 3 หวังว่าทุกท่านที่เดินทาง ไม่ว่าจะกลับไปยังภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวได้รับความปลอดภัยและมีความสุขในช่วงวันหยุดยาวนี้ และหากเกิดเหตุฉุเฉินโรงพยาบาลพญาไท3พร้อมที่จะดูแลความปลอดภัยของทุกท่าน อย่างเต็มความสามารถ และถ้าหากพบเห็นหรือประสบอุบัติเหตุฉุกเฉิน เราขอแนะนำสายด่วนสุขภาพจากโรงพยาบาลพญาไท 3  โทร.1772  กด 1  เราพร้อมให้บริการตลอด  24 ชั่วโมง “เพราะทุกเสี้ยววินาทีเท่ากับชีวิต  เราจึงต้องพร้อมดูแลทุกท่านในทุกเสี้ยววินาที”ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น