เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

13 มกราคม 2567

รักนะ ....ยอร์ชมาสเตอร์

พระอาทิตย์ตกดินไม่เคยซ้ำกันสักวัน ล่องเรือยอร์ชหรูชมพระอาทิตย์ตกดิน กับ “ยอร์ชมาสเตอร์”อากาศ ท้องฟ้า สีน้ำ วันนี้ช่างสดใส วันเดย์ทริปจากภูเก็ตไปกับ Yacht Master ยอร์ชมาสเตอร์ค๊ะ
อีกหนึ่งบรรยากาศที่อยากให้ทุกท่านที่เดินทางมาภูเก็ต ทริปภูเก็ตรอบนี้บอกเลยว่าปังมาก เพราะไม่ใช่ล่องเรือธรรมดาๆ ทริปล่องเรือยอร์ช พูดเลยว่ามาภูเก็ตรอบนี้พิเศษจริงๆ เพราะเราตั้งใจมาล่องเรือยอชท์สุดหรู ท่องเที่ยว เกาะภูเก็ต แบบสุด Exclusive ล่องเรือยอชแบบส่วนตั้ว ส่วนตัว ยอชท์มาสเตอมีให้บริการล่องเรือยอชท์ชมพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศระหว่างที่นักท่องเที่ยวของเรากำลังเดินทางทยอยเข้าสู่ท่าเรือ และจะไปสัมผัสชายหาดที่นี่กันค่ะ การันตีว่าทุกคนต้องได้รูปเก๋ๆ คูลๆ สุดฟินอย่างแน่นอนที่สุด
(ดูแลและให้ข้อมูล โดย ไกด์เซ็กซี่โกโก้ บันเทิงทั้งลำ )เบื่อจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ในห้องประชุมเปลี่ยนมาเอาท์ติ้ง แบบชิวๆบนเรือยอร์ชกันดีกว่ามั้ย ได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งบรรยากาศ และจัดงานไปในตัว ดีไปอีหากท่านไหนอยากมีโมเม้นล่องเรือชมวิวสวยๆ เรือสวย ลำใหญ่ นั่งสบาย วิวสวยเรือกว้างขวาง สะดวกสบาย มีห้องรับรอง อาหารเครื่องดื่มครบปลอดภัย เสื้อชูชีพพร้อม ลูกเรือน่ารักอัธยาศัยดี ที่สำคัญทีมงานดูแลดีมากๆ
แนะนำเลือกโปรแกรม ล่องเรือยอชท์ ล่องอ่าวพังงา ชมพระอาทิตย์ตกดินแบบตะลึงเดินทางๆ ไปยัง Jamsbond ทาง Yacht Master เปิดให้จองผ่านอินเตอร์เน็ต หลังจากนั้นจะไปรับด้วยรถตู้เพื่อมายังท่าเรืออ่าวปอ เริ่มกันตั้งแต่ 14.00 น. รถมารับจากโรงแรม ไปยังท่าเรืออ่าวปอ
15.20 น. Jamesbond เดินดูทัศนียภาพ ปาร์ตี้สุดหรูบนเรือ
16.25 น. พายเรือแคนู ที่เกาะห้อง เสริฟBBQไก่ และซีฟู้ด เครื่องดื่ม
ชิลล์บนเรือยอร์ชมาสเตอร์
17.20 น. เดินทางออกจาก เกาะห้องกลับสู่ท่าเรือ
17.40 น. รับประทานอาหารเย็น พร้อมดูพระอาทิตย์ตก
19.00-19.30 น. เดินทางถึงท่าเรืออ่าวปอของกินเพียบตลอดทั้งทริป ทั้ง อาหารคาว อาหารหวาน ผลไม้ น้ำดื่ม
(บนเรือมีขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สามารถสั่งเพิ่มได้)ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัทยอร์ชมาสเตอร์ภูเก็ต โทร. 081-136-2680
ขอขอบคุณ : คุณภาณุเมศวร์ เศรษฐสิริสุนทร (อี้) Executive Chairman eeebooking.com
ขอขอบคุณ : คุณสรรเพ็ชญ ศรีสวัสดิ์ (ลูกชาย โกจง ชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ) เจ้าของธุรกิจเรือยอชท์ในภูเก็ต ประธานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนการล่องเรือยอร์ชสุดประทับใจในทริปครั้งนี้
ขอบคุณ Yacht Master ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี


#ยอร์ชมาสเตอร์ #Yachtmaster #ภูเก็ต #กระบี่ #พังงา
#วันเดย์ทริปภูเก็ต #วันเดย์ทริปพีพี #ล่องเรือยอชอ่าวพังงา
#toptotravel #ชัญญ่าว่าดี #btripnews #ธุรกิจเรือยอร์ชในภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น