เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

04 กรกฎาคม 2567

จับตา “มอนท์เอซัวร์” อาณาจักรมิกซ์ยูสระดับไฮเอนด์กว่า 454 ไร่ ใจกลางหาดกมลา

เดินหน้าเติมเต็มที่สุดแห่งแลนด์มาร์กริมหาดระดับโลก เร่งดันศักยภาพ “Millionaire’s Mile เมืองไทย” สู่ World-Class Resort Destination

ภูเก็ต มอนท์เอซัวร์ (MontAzure) อาณาจักรมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์บนหาดกมลา จ.ภูเก็ต ยังคงเนื้อหอมอย่างต่อเนื่องหลังเดินหน้าปั้นที่ดินกว่า 454 ไร่ริมหาดดังให้พร้อมรองรับที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์การพักผ่อนเหนือระดับแห่งภูเก็ต เร่งพัฒนาโครงการระดับโลกในโลเคชันเลียบชายหาดที่ออกแบบอย่างหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งคอนโดมิเนียมริมหาด ที่พักริมทะเลสาบร่มรื่น พูลวิลล่าส่วนตัว โรงแรมห้าดาว ร้านอาหารชั้นนำ และบีชคลับสุดตระการตา โครงการทั้งหมดล้วนเข้ามาเติมเต็มศักยภาพให้หาดกมลาเป็น “Ultimate World-class Resort


หาดกมลา: ดินแดนแสนสงบบนทำเล Millionaire’s Mile สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเกาะภูเก็ตกมลาเป็นดั่งเพชรเม็ดงามของนักลงทุน ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นเอกลักษณ์กับทิวทัศน์ริมทะเล ที่ทอดยาวไปถึงเนินเขาที่ร่มรื่น จึงดึงดูดผู้มีกำลังซื้อสูงที่หาบ้านหลังที่สองและนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมาก หาดกมลาอยู่ในพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชื่อมต่อกับ 'Millionaire's Mile' ของเมืองไทย ที่เต็มไปด้วยโครงการสุดหรูบนทำเลทองของภูเก็ต โดยมีวิลล่าและรีสอร์ตระดับไฮเอนด์ที่มองเห็นวิวชายหาดเงียบสงบทอดยาว 2 กิโลเมตร นอกจากนี้ กมลายังเป็นทำเลศักยภาพที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สนามกอล์ฟระดับพรีเมียม ศูนย์กีฬาและฟิตเนส โรงเรียนนานาชาติ รวมถึงสถานพยาบาลมาตรฐานระดับโลกเสน่ห์ที่ชัดเจนของกมลาทำให้นักลงทุนต่างให้ความสนใจ บวกกับการท่องเที่ยวที่กำลังกลับมาบูมสุดขีด ซึ่งคาดว่าจะช่วยดันราคาของโครงการในพื้นที่กมลาขึ้นอีก 10-15% ภายในปี 2567 โดยรายงานจาก C9 Hotelworks เผยว่าที่อยู่อาศัยระดับลักชูรีที่กมลามีราคาต่อตารางเมตรเฉลี่ย 5,000-6,000 ดอลลาร์สหรัฐ 

เจาะจุดแข็ง “มอนท์เอซัวร์” ในฐานะ Ultimate Beachfront Community
เพื่อผลักดันศักยภาพอันยอดเยี่ยมของกมลาในตลาดอสังหาฯ มอนท์เอซัวร์ ปักหมุดสร้าง Ultimate Beachfront Community ที่ดีที่สุดในไทยและเอเชีย เพื่อสนับสนุนการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกมลา โดยอาณาจักรของมอนท์เอซัวร์ โปรเจ็กต์สำคัญของอาณาจักรแห่งนี้คือ MGallery Residences MontAzure โดยเครือโรงแรมชื่อดัง Accor ที่กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 65% และมีกำหนดเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ภายในต้นปี 2568 โดย Accor ได้ประกาศการพลิกโฉมแบรนด์ MGallery จากระดับ Premium ขึ้นเป็นระดับ Luxury ซึ่งทำให้ดีมานด์ในโครงการพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ Branded Residence ในภูเก็ตกำลังมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น สอดรับกับความต้องการจากกลุ่มผู้ซื้อกำลังสูงทั้งในและต่างประเทศ เพราะนักลงทุนมองว่าอสังหาริมทรัพย์ที่จัดการโดยแบรนด์หรูเป็นการลงทุนที่มั่นคงปลอดภัย โดยเสน่ห์ของ MGallery Residences MontAzure คือการดีไซน์พื้นที่อยู่อาศัยที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว คอนโดทุกยูนิตนำเสนอในส่วนของโครงการ Twinpalms Residences MontAzure ได้รับการตอบรับอย่างดีจนสามารถปิดการขายโครงการทั้งหมด 73 ยูนิตเรียบร้อยแล้ว รวมถึงเพนต์เฮาส์สุดหรูที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันอันสวยงาม Twinpalms Residences MontAzure ผสมผสานบรรยากาศของรีสอร์ตริมชายหาดที่โอบล้อมด้วยคอมมูนิตี้เพื่อการอยู่อาศัยเหนือระดับ ภายใต้การบริหารงานโดยแบรนด์โรงแรมห้าดาวชื่อดังของภูเก็ตอย่าง Twinpalms Group


อีกหนึ่งโครงการที่น่าจับตาที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาคือ Botanica MontAzure วิลล่าหรูวิวทะเลจำนวน 36 หลัง ชูดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เหมาะเป็นที่พักส่วนตัวของครอบครัว ทั้งยังคุ้มค่าการลงทุน นอกจากนี้ ในพื้นที่ของมอนท์เอซัวร์ ยังมีรีสอร์ตห้าดาว InterContinental Phuket Resort ร้านอาหารทะเลสุดหรู 333 At The Beach และบีชคลับ Café del Mar ที่มอบบรรยากาศที่อินสไปร์จากเกาะอิบิซาในสเปน ชวนให้มานั่งดินเนอร์และพักผ่อนชิล ๆ ฟังเพลงจากดีเจระดับโลกริมสระว่ายน้ำที่มองเห็นหาดทราย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “กมลา” คือทำเลชั้นนำของเกาะภูเก็ต ด้วยชายหาดที่ทอดตัวยาวลงสู่ทะเลเหมาะแก่การเล่นน้ำ รายล้อมด้วยโครงการหรูและเซอร์วิสระดับเวิลด์คลาส เมกะโปรเจ็กต์อย่างอาณาจักรมอนท์เอซัวร์ ซึ่งเข้ามาเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่ที่เติมเต็มดีมานด์จากตลาดไฮเอนด์ทั่วโลกและดึงความล้ำค่าของกมลาออกมาได้อย่างน่าสนใจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น